Virgo Nha Trang trở thành tâm điểm của hòn ngọc biển Đông

Virgo Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay khu trung tâm thành phố Nha Trang nằm trong tổ hợp dự án Virgo Hotel & APACM lớn nhất khu vực là tâm điểm mới của thành phố biển xinh đẹp này.

Virgo Nha Trang khu nghỉ dưỡng hạng sang xứng tầm quốc tế

Với chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại Virgo Nha Trang đầu tư phát triển. Nhờ vị trí đắc địa của mình, từ căn hộ Virgo, cư dân nhanh chóng thuận lợi kết nối các tiện ích đẳng cấp, ngoại khu tốt nhất. Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Virgo Nha Trang trở thành tâm điểm của hòn ngọc biển Đông

Virgo Nha Trang trở thành tâm điểm của hòn ngọc biển Đông

Nhờ vậy mà từ lâu Nha Trang đã được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó. Sở hữu những điều kiện tốt về mặt khí hậu lẫn không gian sống trong lành, đẹp nhất đất nước, đến với căn hộ Virgo Nha Trang khách hàng sẽ trải nghiệm những tiện nghi đẳng cấp quốc tế của những tổ hợp nghỉ dưỡng tốt nhất khu vực. Nhờ là trung tâm du lịch của khu vực, Condotel Virgo Nha Trang sẽ là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng nào mong muốn có một nguồn lợi nhuận cao trong tương lai.

Virgo Nha Trang khu với thiết kế nguy nga tráng lệ

Căn hộ Virgo Nha Trang được chủ đầu tư thiết kế kiến tọa thành khu nghỉ dưỡng, tổ hợp khách sạn lớn, nguy nga tráng lệ với thiết kế sang trọng đẳng cấp 5 sao.Tự hào vì nằm trong khu tổ hợp căn hộ và khách sạn cao cấp 5* đẳng cấp thế giới. Mỗi căn hộ tại khu dự án đều được chăm chút đến từng chi tiết với view rộng, thoáng mát, mỗi ngày đều đón nắng, gió trong lành từ bãi biển Nha Trang xinh đẹp.

Mỗi cư dân căn hộ sẽ có cơ hội nhìn ra mặt biển trong xanh, xua tan những mệt mỏi sau những giờ làm việc mệt nhọc, cần tìm một nơi chốn bình yên, mát mẻ thả hồn giữa biển xanh. Thành phố Nha Trang từ lâu đã trở thành trung tâm du lịch đẹp, sạch với các sự kiện lớn tổ chức nơi đây. Những điều này tạo cho Dự án Virgo Nha Trang những ưu điểm hết sức giá trị mà bạn phải sở hữu ngay lập tức.

Condotel Virgo Nha Trang được thiết kế trang bị với hệ thống nội thất tốt nhất, từ các nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới từ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng cao cấp cho các tòa nhà, khách sạn hạng sang… Lixil Việt Nam, một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản(có lịch sử gần 90 năm) sẽ là nhà tư vấn chính cho thiết kế căn hộ.

Dự án Virgo Nha Trang Nha Trang với các thiết bị của nhãn hàng Grohe, Inax, American Standard là một trong những thương hiệu thiết bị hàng đầu của Nhật Bản, Mỹ, Đức…sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng hoàn hảo, đảm bảo nhất.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599