Virgo Nha Trang cam kết lợi lên tới 11% trong 8 năm

Virgo Nha Trang là dự án mới tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Dự án đang có sức hút rất mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Điều đángquan tâm nhất là mỗi ngày số lượng các căn hộ và condetel Nha Trang được bán ngày càng tăng. Với chủ đầu tư là công ty TNHH TM Virgo NhaTrang thì dự án luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Với số tiền đầu tư lớn nên dự án Virgo Nha Trang có nhiều những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những dự án khác.

Virgo Nha Trang cảnh quan đậm nét biển

Tên đầy đủ của dự án là Virgo Hotel & APACM, được đầu tư bởi công ty TNHH TM Virgo Nha Trang, đơn vị phát triển là Vinaland Group. Dự án có tổng diện tích khu đất là 1490,4 m2 với mật độ xây dựng là 67.27%, một mật độ phù hợp với một cảnh quan thoáng mát trong khu dân cư.


Vị trí đẹp của Virgo Nha Trang
Sỡ hữu địa chỉ tại số 39-41 Nguyên Thị Minh Khai , Lộc Thọ, Nha Trang, một vị trí giao thông chiến lược của thành phố Nha Trang. Dự án đã được các chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá là một viên kiêm cương quý tại thành phố Nha Trang. Từ vị trí của Virgo Nha Trang có thể đi ngay tới Trần Phú, Quảng Trường, Phố đi bộ, Chợ đêm, Hùng Vương và Nguyễn Thiện Thuật. Đặc biệt xung quanh gần sự án còn có rất nhiều những địa điểm mà các cư dân thường xuyên lui tới để thỏa mãn những nhu cầu hàng ngày. Chính vì vậy chọn căn hộ tại Virgo Nha Trang là một sự lựa chọn nhất cử lưỡng tiện.

Tiện ích sang trọng và hiện đại
Tại Virgo Nha Trang các cư dân sẽ được hưởng thụ một cuộc sống sung túc và đầy đủ với các tiện nghi cao cấp thể hiện đẳng cấp sang trọng. Cụ thể về tiện nghi đáng kinh ngạc của Virgo Nha Trang như sau:
Tầng hầm để xe rộng rãi, trung tâm thương mại, bar pool, sảnh chờ, lễ tân, Phong tập Yoga…, phòng họp hội nghị, khu vu chơi trẻ em, nhà hàng, Coffee, bể bơi chân mây tại tầng 33.

Cam kết lợi nhuận lâu dài chỉ có tại Virgo Nha Trang

Luôn cam kết lợi nhuận 11% trong 8 năm từ chương trình cho thuê căn hộ Condotel ( Chưa bao gồm thuế GTGT, phí bảo trì và chiết khấu nếu có) từ năm thứ 9 lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ Condotel sẽ có biên độ tăng giảm +\- 2% so với thị trường. Để đảm bảo quyền lợi của khách tham gia chương trình cho thuê căn hộ Condotel được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí tại Virgo.Trường hợp khách hàng không sử dụng 15 đêm thì sẽ được trả bằng tiền. Sẽ mua lại căn hộ Condotel với giá tăng lên 8% giá trị căn hộ Condotel ( Giá trị chưa bao gồm phí bảo trì và chiết khấu nếu có ) Sau khi ký biên bản bàn giao căn hộ Condotel.

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599