VIGRO NHA TRANG – MỞ RA MỘT TRANG MỚI VỀ THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

Có thể nhận định ngay rằng dự án condotel Virgo Nha Trang đang trở thành trào lưu mới của giới đầu tư địa ốc, hơn một năm nay “làn sóng” này đang “làm mưa làm gió” ở phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Hình ảnh tổng quan dự án Vigro Nha Trang

Hình ảnh tổng quan dự án Vigro Nha Trang

Tiện ích Virgo Nha Trang có thể được định nghĩa đó chính là chất lượng kép của sản phẩm “lai” như condotel trong con mắt ý kiến nhà đầu tư. Đồng thời, chủ đầu tư có thể áp dụng một hình thức kinh doanh khác đó chính là việc cho thuê lại các nhà tiện ích như khách sạn. Thêm vào đó, một số tập đoàn còn cam đoan trả lợi nhuận cố định 8-10%/năm. lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ condotel thổi một luồng sinh khí bỡ ngỡ vào phân đoạn sản phẩm đặc biệt này.

Nhiều câu hỏi thắc mắc rằng không biết liệu mức giá này dao động trong mức nào? Giá bán Virgo Nha Trang là một mức giá hợp lý và hấp dẫn chính khách hàng. Giá thành trung bình của Virgo Nha Trang dao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng một căn có quy mô trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. tại góc độ nhà phát triển sản phẩm, việc thiết kế sản phẩm condotel không những giải quyết được bài toán tài chính ở quá trình quy hoạch sản phẩm mà còn đảm bảo được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào vận hành.

Tiện ích tại Virgo Nha Trang

Tiện ích tại Virgo Nha Trang

Chính vì thế mà Virgo Nha Trang nắm giữ một vị trí thuận lợi tại những địa danh du lịch phát triển, những sản phẩm condotel ven biển đã bùng nổ, lan tỏa ra trên khắp thành thị biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung đa dạng. doanh thu cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như dự án Condotel Virgo Nha Trang. Vậy lý do gì các sản phẩm condotel thu hút người dùng, do mức doanh thu cam kết, vị trí sản phẩm hay những “chiêu” marketing bán hàng?

Bãi tắm tại Virgo Nha Trang

Bãi tắm tại Virgo Nha Trang

Để góp phần thành công hơn cho dự án condotel Virgo Nha Trang, chẳng thể không đề cập đến chiêu thức marketing và bán hàng của những chủ đầu tư sành sỏi. thị trường VN đang thiếu các dự án cam kết lợi nhuận cố định như trái phiếu, những chứng chỉ quỹ cho giới đầu tư nhỏ lẻ.

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599