Virgo Nha Trang là một dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp của công ty Công ty TNHH Thương mại Virgo Nha Trang một trong những công ty có uy tín trên thị trường bất động sản tại Nha Trang. Dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về vị trí địa lý đắc địa tại khu vực.

Condotel Virgo Nha Trang được chủ đầu tư cho xây dựng và phát triển tại “vị trí vàng sinh ngàn cơ hội “số 39 – 41 đường Nguyễn Thị Minh Khai – phường Lộc Thọ – Nha Trang là nơi thường xuyên được diễn ra các sự kiện văn hóa, du lịch lớn của thành phố Nha Trang.
Vị trí Virgo Nha Trang tọa lạc tại ngay khu trung tâm thành phố tạo điều kiện di chuyển thuận lợi đến các địa điểm trên thành phố đều vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

Dự án Virgo Nha Trang được xây dựng trên mảnh đất vàng nằm trong trục đường huyết mạch kết nối biển Trần Phú – Quảng trường – Các đường đi bộ khu phố tây – Chợ đêm – Hùng Vương – Nguyễn Thiện Thuật.

Được xây dựng giữa trung tâm thành phố nơi đây được ví như trái tim của thành phố biển Nha Trang thơ mộng, bên khu đất mặt tiền là đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai, đây chính là trục đường du lịch đâm thẳng ra bờ biển Nha Trang, Dự án Virgo Nha Trang chỉ cách bãi tắm Trần Phú khoảng 50m, công trình có hướng view biển tuyệt đẹp ra Vinpearl lung linh mỗi tối lên đèn. Condotel Virgo Nha Trang như một viên kim cương lấp lánh giữa lòng Thành phố Nha Trang.
Với vị trí địa lý thuận lợi như vậy nơi đây chắc chắn sẽ là điểm du lịch ăn khách nơi kết nối những địa điểm du lịch lại với nhau tạo nên một quần thể du lịch hấp dẫn góp phần đưa nền kinh tế của thành phố Nha Trang nên một tầng cao mới.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0911 999 599