Sunshine marina bay Trần Phú sẽ thay đổi bộ mặt Nha Trang.

Với bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang có dấu hiệu chững lại do lượng cung cao hơn so vơi nhu cầu. Sunshine Group đã khéo léo đưa vào thị trường dự án Sunshine marina bay Trần Phú theo xu thế nghỉ dưỡng đa phức hợp đang hot nhất trên thế giới hiện nay.

Sunshine marina bay Trần Phú dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Sau khi các các dự án hệ thống cơ sợ hạ tầng như đường ven biển Nguyễn Tất Thành nối Nha Trang – sân bay Cam Ranh, con đường bộ đường cao tốc Nha Trang – Đà Lạt giúp Nha Trang tạo cho kỳ tích du lịch, Năm 2018, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đi vào vận động, cùng với đó là sự xuất hiện của siêu dự án nghỉ dưỡng Sunshine marina bay trần phú. Sẽ tạo ra một kịch bản cải tiến vượt bậc của ngành du lịch Nha Trang, cũng là cơ hội cho các chủ đầu tư cho thuê căn hộ “đón sóng” Thị phần.

tuy nhiên, điểm lại rộng 7000 giao dịch BĐS nghỉ dưỡng năm 2017, đi theo Hội Môi giới BĐS Nhà Đất Việt Nam đầu cung dồi dào đang làm sức mua chững lại, chỉ các dự án thực sự nâng tầm còn mới tất cả thời cơ thành công. trong những dự án rộng lớn của Khánh Hòa năm 2018, Sunshine Marina Bay khi là cái tên nổi tiếng đang được các chuyên gia dự đoán là một siêu phẩm thư giãn, nghỉ dưỡng khoảng cỡ quốc tế. nơi đây mô hình khu nghỉ dưỡng tổng thể Integrated khu nghỉ dưỡng, vốn thân thuộc gì với thế giới, nhưng tại Nha Trang nói riêng, nước ta nói cộng đồng, loại hình này lại khá mới mẻ. Vì khi là dự án đi đầu mang Integrated khu nghỉ dưỡng vào Việt Nam nên ngay lập tức, Sunshine Marina Nha Trang Bay đã gây những nhà đầu tư săn đón.

Sunshine marina bay trần phú – Biểu tượng mới của thành phố Nha Trang xinh đẹp.

hệ thống tiện ích 5 sao++ giống như ở Las Vegas, Hồng Kông, Singapore lần trước tiên cùng hội tụ trên một quần thể khu nghỉ dưỡng của Việt Nam: Lighting Show, nhà hàng quán ăn thủy cung dưới biển, Dải con sông nội khu độc quyền…
họa tiết thiết kế 100% kính bên bên cạnh, bản vẽ xây dựng phối kết hợp yếu tố nước and cây xanh để tạo thành một khuôn viên thưởng thức hạng sang.
áp dụng technology làm chủ tự động hóa (Internet of Things – IoT) đầu tiên tại Việt Nam.
địa thế vàng về mặt tử vi phong thủy, nằm ngay tiếp giáp bên biển nên thừa hưởng luồng sinh khí dồi dào từ đại dương & sinh lực tiền tài, thịnh vượng từ chiếc rốn thành phố…

Với vị thế và kinh nghiệm đi tiên phong của mình Sunshine group sẽ tạo ra một kiệt tác nghỉ dưỡng kết hợp hoàn hảo với vẻ đẹp thiên đường của Nha Trang mang trên Sunshine Marina Nha Trang Bay. Cùng với những tiện ích sunshine marina đem lại sẽ cho du khách một trải nghiệm chưa bao giờ có tại Việt Nam.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599