Những điều bạn nên đầu tư vào Condotel Virgo Nha Trang ngay hôm nay

Condotel Nha Trang là tổ hợp khách sạn, condotel và căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế chuẩn 5 sao lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền. Nằm tại số 39 – 41 đường Nguyễn Thị Minh Khai  thành phố Nha Trang ngay cạnh bờ biển đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa, nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến du lịch tham quan nghỉ dưỡng nên dự án Virgo được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển.

Vị trí

Nằm cạnh tuyến phố Tây, năm 2018 theo quy hoạch của tỉnh Khánh Hòa là mở con đường nối dài từ Tô Hiến Thành, dự án nằm cạnh ngã 5 trên trục đường Nguyễn Thị Minh Khai. Từ đây quý khách thuận tiện đi với tất cả các trục đường lớn, với ưu thế này dự án sẽ chỉ tăng giá rất nhanh và tỉ lệ lấp căn rất lớn.

Condotel Virgo Nha Trang

Phối cảnh Condotel Virgo Nha Trang(Ảnh minh họa)

Tính pháp lý

Hiện tại có 4 loại pháp lý dành cho đất dự án bao gồm:

– Đất thuê nhà nước 50 năm đóng tiền sử dụng đất hàng năm

– Đất thuê nhà nước 50 năm đóng tiền sử dụng đất 1 lần

– Đất có sổ lâu dài không có đơn vị ở (cái này hiện tại cả nước chỉ có 3 tỉnh Đà Nẵng, Nha Trang, và Phú Quốc có, nghĩa là cho khách sở hữu vĩnh viễn nhưng không được nhập hộ khẩu vào, không được hưởng các chính sách dành cho dân địa phương, chỉ kinh doanh khai thác và lưu trú ngắn hạn).

– Đất sổ đỏ lâu dài có tài sản gắn liền với đất, đây là loại hình có tính pháp lý cao và an toàn nhất. Dự án Virgo Nha trang khách hàng mua không những sở hữu viễn mà còn được nhập hộ khẩu và được hưởng các chế độ của cư dân xung quanh dự án, các bậc phụ huynh không phải lo lắng tìm chỗ học cho con mà còn sử dụng các dịch vụ y tế đúng tuyến và tốt nhất tại Nha Trang.

Sản phẩm đất thuê 50 năm thì giá trị sẽ giảm dần theo thời gian, nhưng những sản phẩm sở hữu vĩnh viễn ở vị trí trung tâm thì giá trị sẽ TĂNG DẦN theo thời gian.

Thiết kế Condotel hợp lý, hiện đại

Môi căn Condotel được thiết kế diện tích vừa phải khiến giá trị đầu tư thấp nên dễ tiếp cận với đa số các nhà đầu tư tầm trung.

Bên cạnh đó cư dân ở đây còn được tận hưởng các dịch vụ tiện ích nội ngoại khu phong phú hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi nhất.

Cam kết lợi nhuận lên đến 11%/năm trong vòng 8 năm

Theo chủ đầu tư thì lợi nhuận khả năng sinh lời là yếu tố khiến Condotel thu hút khách. Với cam kết lợi nhuận lên đến 11%/ năm kéo dài trong vòng 8 năm. Ngoài ra khách hàng còn được sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao tại chính căn hộ của mình, nếu quý khách không sử dụng sẽ được trả bằng tiền mặt.

Chính sách cho vay dài hạn lãi xuất thấp

Với lãi suất 8% ( Giá trị chưa bao gồm phí bảo trì và chiết khấu nếu có ) sau khi ký biên bản bàn giao căn hộ nên khách  hàng không phải lo lắng về khả năng sinh lời của dự án.

Thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất tại website: http://virgosnhatrang.com

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599