Dự án Condotel Virgo Nha Trang với chính sách bán hàng không thể hấp dẫn hơn

Dự án Condotel Virgo Nha Trang được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 kết hợp với chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư làm khuấy đảo thị trường bđs Nha Trang. Yếu tố đặc thù của các căn hộ nghỉ dưỡng Dự án Condotel Virgo Nha Trang là được cấp giấy chứng nhận sở hữu dài hạn. Vì tòa Virgo Hotel được xây dựng trên khu đất mà được cấp phép cho mục đích ở lâu dài.

Nét riêng tại Dự án Condotel Virgo Nha Trang

Nếu ở Hà Nội được biết đến với khu phố cổ Tạ Hiện, Tp.HCM có phố Tây Bùi Viện luôn sôi động nhộn nhịp quán xá , du khách tây nườm nượp  thì khu vực đường Nguyễn Thị Minh Khai tại Nha Trang chính là điểm đến của du khách trong và ngoài nước mỗi khi đi du lịch. Các căn hộ Dự án Condotel Virgo Nha Trang được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài , khác với 1 số dự án chỉ cấp 50 năm. Thiết kế tòa Virgo Hotel có đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5* thỏa mãn cho du khách nghỉ ngơi tại đây : bể bơi chân mây 4 mùa có khu vực dành riêng cho người lớn và trẻ em trên tầng 28, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hàng 5 sao và quầy pool bar sang trọng, phòng gym và khu vực spa, trung tâm thương mại hội tụ đầy đủ các thương hiệu danh tiếng và cao cấp.

Nét riêng tại Dự án Condotel Virgo Nha Trang

Nét riêng tại Dự án Condotel Virgo Nha Trang

Những chính sách đãi ngộ của chủ đầu tư Dự án Condotel Virgo Nha Trang dành cho quý khách hàng

 1. Cam kết lợi nhuận từ Chương trình cho thuê căn hộ Condotel trong 8 năm đầu là 11% Giá trị căn hộ mỗi năm ( Giá trị căn hộ chưa bao gồm Thuế GTGT, phí bảo trì và chiết khấu nếu có). Từ năm thứ 9 lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ Condotel sẽ có biên độ tăng giảm +- 2%.
 2. Cam kết Quyền lợi của khách tham gia Chương trình cho thuê căn hộ Dự án Condotel Virgo Nha Trang: Được sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ VIRGO. Trường hợp, khách hàng không sử dụng 15 đêm thì sẽ được trả bằng tiền.
 3. Cam kết mua lại căn hộ Dự án Condotel Virgo Nha Trang với Giá tăng lên 8% Giá trị căn hộ Condotel ( Giá trị căn hộ chưa bao gồm phí bảo trì và chiết khấu nếu có) sau khi Biên bản bàn giao ăn hộ Condotel.
 4. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỷ lệ thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng sẽ được Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% Giá trị căn hộ mỗi năm (Giá trị căn ộ chưa bao gồm phí bảo trì và chiết khấu nếu có) đến khi bàn giao nhà.
 5. Đối với khách hàng mua căn hộ Chung cư trong Dự án Condotel Virgo Nha Trang:
 • Cam kết hỗ trợ sửa chữa miễn phí điện/nước (không bao gồm vật tư, thiết bị liên quan đến sửa chữa) bên trong căn hộ Chung Cư trong vòng 60 tháng kể từ khi bàn giao nhà.
 • Cam kết miễn phí Phí dịch vụ Quản lý (Không bao gồm phí đỗ xe) trong vòng 24 tháng.
 • Được sử dụng bể bơi, phòng tập GYM, xông hơi miễn phí.
 1. Thời gian hỗ trợ lãi suất 0% tại Ngân hàng do Công ty VIRGO liên kết cho khách hàng mua căn hộ Dự án Condotel Virgo Nha Trang/căn hộ Chung cư áp dụng sau khi họp đồng mua bán (áp dụng cho khách hàng đã thanh toán đủ 30% giá trị hợp đồng) đến khi bàn giao nhà.
 2. Giá bán tính theo diện tích thông thuỷ đã bao gồm thuế VAT, tiền sử dụng đất lâu dài, hoàn thiện nội thất liền tường và đồ rời; Giá chưa bao gồm 2% phí bảo trì.

Đối tượng áp dụng

 • Các chính sách ưu đãi 1,2,3,4, áp dụng cho các khách hàng đã thanh toán đủ 100% Giá bán căn hộ Dự án Condotel Virgo Nha Trang hay căn hộ Chung Cư.
 • Các chính sách ưu đãi 5 và 6 áp dụng cho tất cả các khách hàng đã Đăng ký mua căn hộ tại Dự án Condotel Virgo Nha Trang.
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599