Dự án Virgo Nha Trang và những điều cần biết trước khi đầu tư

siêu dự án Codotel Virgo Nha Trang mới hàng đầu tại thành phố biển Nha Trang đang làm nên cơn sốt cho các nhà đầu tư trong suốt 2 ngày vừa rồi. lượng chung cư và căn hộ condotel bán ra mỗi ngày nâng cao lên thuận tiện. Người đăng bài này cũng đang lo lắng về việc sẽ hết nếu nhà đầu cơ chậm thêm 1 bước nữa. Thị trường căn hộ condotel Nha Trang thực sự quyến rũ các nhà đầu cơ bởi các ưu điểm vượt trội nhà giá chỉ từ 1,9 tỉ, căn hộ condotel giá chỉ từ 1,1 tỉ, lành mạnh trong đầu tư.

Dự án condotel Nha Trang

Dự án condotel Nha Trang

1. Vị trí dự án virgo nha trang:

tọa lạc tại trung tâm phố tây, năm 2018 theo tạo dựng của tỉnh là mở con đường nối dài từ Tô Hiến Thành, công trình sẽ nằm kế cận bùng binh ngã 5, di chuyển thuận tiện với tất cả những trục tuyến đường k nhỏ, với lợi thế này, công trình sẽ chỉ sở hữu tăng giá.
2. Tính pháp lý: Hộ khẩu phường Tân Lập Nha Trang
Hiện tại có 4 loại pháp lý dành cho đất công trình bao gồm:
– Đất thuê chính phủ 50 năm đóng tiền tận dụng đất hàng năm
– Đất thuê chính phủ 50 năm đóng tiền tận dụng đất 1 lần
– Đất có sổ lâu dài không sở hữu CĐT ở (cái này hiện tại cả nước chỉ sở hữu 3 tỉnh Đà Nẵng, Nha Trang, và Phú Quốc có, nghĩa là cho khách sở hữu vĩnh viễn nhưng không được nhập hộ khẩu vào, không được hưởng những chính sách dành cho dân vùng miền, chỉ kinh doanh khám phá và lưu trú ngắn hạn)
– Đất có sổ lâu dài sở hữu tài sản gắn liền đất và sở hữu phát triển tập đoàn ở. Đây là loại có tính pháp lý cao bậc nhất, an toàn top 1. siêu dự án Virgo quý cư dân mua không những được có vĩnh viễn mà còn được nhập hộ khẩu, hưởng những chế độ của cư dân phường Tân Lập Nha Trang, con cái được học tại các trường tốt, tận dụng dịch vụ y tế đúng tuyến và tiên tiến Nha trang.
sản phẩm đất thuê 50 năm thì lợi nhuận sẽ giảm đi dần theo thời gian, nhưng những loại hình có vĩnh viễn ở vị trí trung tâm thì lợi ích sẽ tăng dân theo thời gian.
Hiện tại tỉnh Khánh Hòa đang không phê duyệt cho siêu dự án đất vĩnh viễn nữa nên đây là một trong các dự án hiếm hoi tại thành phố Nha Trang có tính pháp lý cao hàng đầu như vậy.

Thiết kế condotel virgo nha trang

Thiết kế condotel virgo nha trang

3. kiến trúc căn hộ condotel virgo nha trang được thiết kế hợp lý
Mỗi condotel thiết kế Diện tích nhỏ khiến tổng lãi suất đầu tư không đáng kể, nên dễ tiếp cận với đại số đông nhà đầu cơ tầm trung.
Tư vấn sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là hoàn toàn khác so với tư vấn sản phẩm nhà tại, vì lúc này khách chỉ chú trọng đến 2 bài toán, đó là thời gian thu hồi vốn là bao lâu (càng nhanh càng tốt), và tỷ suất giá trị như thế nào (càng cao càng tốt).

4. Chủ đầu tư chắc chắn tỷ suất sinh lời 11%
 Bình thường tại các siêu dự án khác TĐ sau khi xây xong thì họ giao lại cho một tập đoàn khác hoạt động, còn họ cầm tiền lãi đi làm việc khác. Nhưng siêu dự án này lại khác biệt.
chủ đầu tư giữ lại 16 tầng không bán để họ phát hiện, vậy nên nếu không tử tế, không có khách thì họ đó là người “chết” trước tiên. hơn nữa chủ đầu tư đã sở hữu 7 năm EXP làm nghề khách sạn, họ đang sở hữu chuỗi khách sạn 3 sao, 4 sao (Begonia, Bella Begonia, và Hanoi Golden Hotel). Họ có đầu mối và ký hợp đồng hợp tác lâu dài với các tập đoàn lữ hành lớn top 1 như Anex Tour, Pegas, Hoàng Trà (chuyên tổ chức tour khách Trung Quốc không hề nhỏ nhất), ký phòng khách tour 1 năm một, nên lượng khách vô cùng ổn định. Việc TĐ cam kết 11% là sở hữu cơ sở cam kết.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599