Condotel Virgo Nha Trang cơ hội đầu tư có một không hai

Khu căn hộ cao cấp Condotel Virgo Nha Trang được đầu tư bởi Công ty TNHH thương mại Virgo Nha Trang. Nơi đây sở hữu không gian với khí hậu mát mẻ quanh năm là nơi có tiềm năng du lịch vô cùng lớn. Mang đến cuộc sống bình yên thoải mái nhất cho mỗi chủ sở hữu căn hộ nơi đây.

Condotel Virgo Nha Trang cơ hội đầu tư không sợ lỗ

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 11%/năm tỏng vòng 8 năm

Sở hữu căn hộ condotel chỉ từ 1,3 tỷ và nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng tại thành phố nha trang xinh đẹp.

Sổ đỏ lâu dài làm hộ khẩu dành cho căn hộ và sổ đỏ lâu dài cho Condotel.

Hỗ trợ vay ngân hàng là 70 % giá trị căn hộ với lãi suất vay 0% đến khi nhận bàn giao nhà.

Cam kết mua lại căn hộ Condotel với giá tăng lên 8% giá trị căn hộ sau khi ký biên bản bản giao căn hộ.

 

Condotel Virgo Nha Trang sang trọng 5 sao đẳng cấp của tiện ích

Đến với Virgo Nha Trang bạn sẽ được tận hưởng khu tổ hợp giải trí, vui chơi cho người lớn và trẻ em tiêu chuẩn 5 sao. Với cơ sở hạ tầng hoàn hảo sang trọng và tiện ích.Nếu trước đây bạn phải chịu đựng những người láng giếng mất lịch sự, ồn ào … Thì giờ đây mọi chuyện đã khác. Bạn sẽ được tận hưởng môi trường sống văn minh, lịch sự, thật sự đẳng cấp. Bể bơi tiêu chuẩn 5 sao,có diện tích 186m2 bao gồm hồ bơi người lớn và trẻ em ở tầng 28. Bể bơi được thiết kế hình chữ L đem đến giá trị về mặt thẩm mỹ cao, tận dụng được hết góc nhìn hướng biển.

Tọa lạc ở vị trí 39 – 41 Đường Nguyễn Thị Minh Khai ,Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa. Từ dự án Virgo Nha Trang quý khách hàng có thể thuận tiện di chuyển đến các điểm tham quan, du lịch như bãi biển Trần Phú, nhà thờ Núi, Tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn… Khu vực này còn là nơi quy tụ nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vô cùng sôi động. Chỉ mất 4 phút đến bãi biển Nha Trang, 10 phút đến chợ Đầm, 6 phút tới nhà thờ thánh Kito, 5 phút đến tháp Trầm Hương, 6 phút đến sân bay Nha Trang, 13 phút đến đền tháp bà Ponagar.

Với những tiện ích tuyệt vời khu căn hộ Condotel Virgo Nha Trang sẽ là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn với những lợi ích tuyệt vời mà không bất kỳ nơi nào có thể sánh được.

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599