Condotel Virgo Nha Trang – Căn hộ hướng biển, đầu tư tối ưu

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang chào đón thêm một dự án condotel mới đó chính là Virgo Nha Trang. Tọa lạc ở vị trí có một không hai, được đầu tư số vốn khủng từ đại gia thành phố biển, Condotel Virgo Nha Trang đem đến các căn hộ đạt chuẩn 5 sao, toàn cảnh nhìn hướng biển mang đến không gian nghỉ dưỡng không chê vào đâu được đồng thời là sản phẩm đầu tư tối ưu dành cho quý  khách hàng muốn sở hữu.

Không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Condotel Virgo Nha Trang

Virgo Nha Trang là tọa lạc ở vị trí số 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang, Khánh Hòa và được đầu cơ bởi Công ty TNHH TM Virgo Nha Trang. Đây là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, thuận lợi giao thông và nằm cạnh bãi biển Nha Trang xinh đẹp chứ không như nhiều những dự án khác. Đây được xem là một trong những lợi thế riêng của dự án này, thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư.

Cũng nhờ vị trí cách biển vài bước chân, với sự đầu tư tiềm năng từ ông lớn thánh phố biển, gắn kết đội ngũ thiết kế sư chuyên nghiệp mang lại một dự án condotel hướng biển hoàn hảo. Với thiết kế tối ưu tận dụng tối đa gió biển và ánh sáng tự nhiên và còn đem lại cho 100% căn hộ tại dự án Virgo Nha Trang đều hướng biển trọn vẹn.

Phối cảnh dự án  Condotel Virgo Nha Trang (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Condotel Virgo Nha Trang (ảnh minh họa)

Các căn hộ được thiết kế đa dạng diện tích, ban công rộng ngắm cảnh biển Nha Trang xinh đẹp cùng nội thất đẳng cấp, mang lại tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao dành cho khách hàng khi dừng chân nơi đây. Thêm nữa, hệ thống dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng tại đây cũng được xây dựng đồng bộ đem lại kỳ nghỉ dưỡng không chê vào đâu được dành cho du khách, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất mà khách ghé thăm nhu cầu khi chọn địa điểm dừng chân tại thành phố biển Nha Trang.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Đầu tư vào dự án Virgo Nha Trang là lựa chọn đúng đắn dành cho nhà đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay. Nằm tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, 4 mặt tiền giao thông thuận lợi, gắn kết với nhiều địa danh du lịch tại thành phố biển Nha Trang, tầm nhìn hướng biển đẹp, dự án hứa hẹn sẽ là địa chỉ dừng chân lưu trú thuận lợi để khám phá thành phố biển. Đồng thời, thiết kế nhà hướng biển và tiện nghi động bộ tiêu chuẩn quốc tế nơi này sẽ giúp quý khách tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Đây đó là hai yếu tố chính sẽ hút khách trong tương lai, nâng tỷ lệ lấp phòng cao, tiềm lực sinh lợi nhuận không nhỏ cho quý chủ nhân có được.

Với tiềm năng sinh lợi nhuận cao việc lựa chọn dự án Virgo Nha Trang để đầu tư sẽ là sự lựa chọn đúng đắn vì  các căn hộ được thiết kế đa dạng diện tích cùng giá bán hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi cao đến từ chủ đầu tư. Với hơn 144 căn căn hộ chung cư, 235 phòng khách sạn và 200 căn condotel cùng giá bán hợp lý, vốn đầu tư ban đầu ít nhưng khả năng sinh lời được theo dự đoán sẽ đều đặn và hình thành mạnh mẽ trong tương lai thì đầu tư  Virgo Nha Trang chính là lựa chọn mà chủ đầu tư nhạy bén nên hướng tới hiện nay trên thị trường!

Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất tại website: http://virgosnhatrang.com

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599