Cam kết mua lại hấp dẫn chỉ có tại Condotel Virgo Nha Trang

Là tổ hợp khách sạn, condotel tiêu chuẩn 5* tại thành phố biển Nha Trang, Condotel Virgo Nha Trang đang được nhiều nhà đầu tư săn đón nhất là khi chính sách bán hàng của dự án được chủ đầu tư công bố. Theo đó, chủ đầu tư sẽ mua lại căn hộ Condotel với giá tăng lên 8% giá trị căn hộ sau khi ký biên bàn bàn giao căn hộ. Với chính sách bán hàng mới này, nhà đầu tư sẽ tránh được rất nhiều rủi ro không đáng có.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Condotel Virgo Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ nhất là du lịch nghỉ dưỡng. Cụ thể lượng khách du lịch đến Nha Trang luôn thuộc top đầu cả nước và được dự báo sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Chính vì vậy, hoàn toàn có thể khẳng định, với công suất phòng ở khu vực lớn, Condotel Virgo Nha Trang chắc chắn sẽ có tỉ lệ lấp phòng cao. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án Virgro Nha Trang còn đưa ra cam kết lợi nhuận lên đến 11%/năm, cao nhất trong tất cả các dự án nghỉ dưỡng tại thành phố biển. Mức cam kết này được thực hiện trong 8 năm đầu, sau 8 năm, mức cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư là 9%/năm.

căn hộ Virgo Nha Trang

Phối cảnh căn hộ Virgo Nha Trang (ảnh minh họa)

Ngoài ra, Condotel Virgo Nha Trang có nhiều loại căn hộ để khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Đồng thời, ngân hàng sẽ cho vay vốn tối đa 70% gia trị hợp đồng và sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi khách hàng nhận bàn giao nhà.

Cam kết mua lại của chủ đầu tư tại Condotel  Virgo Nha Trang

Chủ đầu tư dự án là công ty TNHH TM Virgo Nha Trang cam kết sẽ mua lại căn hộ Condotel với giá tăng lên 8% giá trị căn hộ sau khi ký biên bản bàn giao căn hộ. Chương trình cam kết mua lại sẽ giúp khách hàng hạn chế được rất nhiều rủi ro. Đặc biệt trong trường hợp cần thanh khoản để thu hồi vốn hoặc không có nhu cầu sử dụng căn hộ sẽ có thể thu về mức lợi nhuận tốt nhất. Hiện nay, tại Nha Trang hầu như có rất ít các dự án có cam kết mua lại với mức giá hấp dẫn như tại Condotel Virgo Nha Trang.

Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất tại website: http://virgosnhatrang.com

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599