5 lý do tại sao bạn nên đầu tư ngay vào dự án virgo nha trang

Khu condotel virgo nha trang được đầu tư bởi Công ty TNHH thương mại Virgo Nha Trang. Đây là dự án cao cấp được đầu tư dựa trên sự tính toán vô cùng kỹ lưỡng và tính toán chặt chẽ, đảm bảo sẽ đem lại một khu chung cư cao cấp bậc nhất. Hiện dự án đang dần được gấp rút thực hiện. Sau đây là 5 lý do vì sao bạn nên đầu tư và lựa chọn dự án này:

Phối cảnh dự án Virgo Nha Trang

Phối cảnh dự án Virgo Nha Trang

1.Tầm nhìn tuyệt đẹp

Với thiết kế thông minh, mọi căn hộ tại virgo nha trang đều có view biển tuyệt đẹp. Chắc hẳn bạn sẽ thấy thoải mái và vui vẻ với quang cảnh từ căn hộ của mình, đem lại những phút giây thoải mái bên gia đình.

2. Khu vui chơi giả trí đặc sắc

Đến với Virgo Nha Trang bạn sẽ được tận hưởng khu tổ hợp giải trí, vui chơi cho người lớn và trẻ em tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp với những trò chơi ly kỳ thú vị đem lại những trải nghiệm thú vị cho con trẻ và gia đình.

3. Không gian sống tuyệt vời

Nếu trước đây bạn phải chịu đựng những tiếng ồn từ không gian xung quanh hay phải sống chen chúc trong những không gian chật hẹp… Thì giờ đây mọi chuyện đã khác. Bạn sẽ được tận hưởng môi trường sống văn minh, lịch sự, chan hòa với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

4. Hồ bơi thông minh bốn mùa

Hồ bơi vô cực nước mặn, đáy kính đẳng cấp trên nóc tòa nhà được các chuyên gia gọi là Bể bơi chân mây. Áp dụng công nghệ xử lý nước biển đặc biệt. Chúng tôi sẽ mang vị mặn của biển đến với bạn.

Virgo Nha Trang về đêm

Virgo Nha Trang về đêm

5. Cam kết từ chủ đầu tư
 Chủ đầu tư dự án Virgo Nha Trang cam kết lợi nhuận là 11% / năm, trong vòng 8 năm.

Quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ condotel chỉ từ 1,3 tỷ và nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng tại thành phố nha trang xinh đẹp.

Khách hàng nhận sổ đỏ lâu dài làm hộ khẩu dành cho căn hộ và sổ đỏ lâu dài cho Condotel.

Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay ngân hàng là 70 % giá trị căn hộ với lãi suất vay 0% đến khi nhận bàn giao nhà.

Cam kết mua lại căn hộ Condotel với giá tăng lên 8% giá trị căn hộ sau khi ký biên bản bản giao căn hộ.

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599